Ví da nam da cá sấu phần nào tốt và bền nhất

Ví da nam da cá sấu phần nào tốt và bền nhất

Khác hoàn toàn với các sản phẩm ví thời trang bằng da thông thường, dòng ví da cá sấu mang đến sự độc đáo bởi phần hoa văn trên da cá sấu là vô cùng đa dạng và không bao giờ bị trùng lặp. Hơn thế nữa, mỗi phần da cá sấu lại có những cấu trúc riêng biệt, vì thế mà hoa văn cũng sẽ khác. 

Ví da nam da cá sấu phần nào tốt và bền nhất?

Chính vì vậy mà bất cứ ai có nhu cầu với sản phẩm này sẽ thực sự rất khó để đưa ra lựa chọn nhanh chóng. Nhiều người vẫn còn thắc mắc rằng ở ví da cá sấu thì phần nào là tốt và bền nhất? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Các loại ví da nam từ các bộ phận của da cá sấu 

Ví cá sấu gai lưng

Ví cá sấu gai lưng là sự lựa chọn tốt để gây sự chú ý với người xung quanh.

Đây có thể được coi là phần da dày nhất của cá sấu bởi ngoài lớp da thông thường thì ở vị trí này, cá sấu còn có nhiều gai lưng làm cho phần da ở đây dày hơn bình thường và hoa văn nổi. Đặc trưng của mẫu sản phẩm này cũng chính là phần ví da sẽ không thiết kế phẳng mà có hoa văn nổi đặc trưng của phần gai lưng. Đây cũng là mẫu mã mà chỉ cần nhìn thôi chúng ta cũng sẽ nhanh chóng xác định được đó là mẫu ví da cá sấu cao cấp. Chính vì thế, nếu muốn gây sự chú ý với những người xung quanh thì ví da cá sấu phần gai lưng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Ví cá sấu gù đầu

Ví cá sấu gù đầu rất đặc biệt và khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm khác. 

Đây là mẫu sản phẩm đặc biệt và cực chất được làm từ da cá sấu. Sản phẩm được gia công và sản xuất chủ yếu là từ phần da đầu của con cá sấu. Đặc trưng của phần da đầu này không phải là hoa văn giống như những mẫu ví khác mà điểm đặc biệt đó chính là trên bề mặt ví sẽ có nổi phần gù ở đầu của con cá sấu. Rõ ràng dòng sản phẩm này thực sự rất đặc biệt và khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm khác. 

Ví cá sấu da bụng

Ví cá sấu da bụng thường dùng làm ví đứng, ví ngang.

Da bụng là phần da mềm nhất của cá sấu, vân da được chia thành những ô vuông nhỏ và khá đều nhau. Da bụng mềm, nhẹ, có độ trơn bóng tự nhiên, dễ gia công nên thường dùng làm ví đứng, ví ngang hoặc một số kiểu ví cầm tay khác. Tuy nhiên, ví cá sấu da bụng rất dễ bị làm giả nên khi mua các bạn phải hết sức lưu ý để phân biệt và tốt nhất nên đặt mua tại các đơn vị uy tín và an toàn.

Ví cá sấu da hông 

Ví cá sấu da hông được rất nhiều người dùng yêu thích.

Ví được làm từ phần da bên hông cá sấu (còn gọi là da bông bi) do bề mặt vân da có những vân hình tròn nhỏ giống như viên bi nổi lên. Khi làm ví, vì tiết diện da hông khá nhỏ nên nhiều cơ sở đã mix cùng với da bụng hoặc da lưng nên mới có hình dạng các vân lớn nhỏ đan xen vô cùng bắt mắt. Với ngoại hình đặc biệt và độ dày vừa phải như vậy nên ví cá sấu da hông sớm được nhiều người yêu thích.

Ví da cá sấu nguyên con 

Ví da cá sấu nguyên con là mẫu đẹp nhất trong số các mẫu ví da cá sấu hiện nay.

Đây là mẫu sản phẩm được làm từ nguyên phần da của một con cá sấu con. Đặc trưng nổi bật của mẫu sản phẩm này là sở hữu đầy đủ các loại hoa văn ở trên tất cả các vị trí của da cá sấu. Thêm vào đó, phần da cá sấu con cũng khá mềm mại nên ví da sau khi ra thành phẩm cũng có vẻ đẹp cuốn hút và tinh tế nhất. Nếu đem so với các mẫu mã khác thì giá của mẫu ví da này sẽ cao hơn một chút, tuy nhiên đổi lại chất lượng sẽ được chuẩn nhất và đẹp nhất trong số các mẫu ví da cá sấu hiện nay.

Ví da nam da cá sấu phần nào tốt, bền nhất?

Thực ra mà nói thì các sản phẩm ví làm từ da cá sấu luôn là các mặt hàng thời trang cao cấp nên chất lượng sản phẩm là điều không cần phải bàn cãi thêm nữa. Ngoài ra, các sản phẩm đều sẽ có chính sách bảo hành một cách hẳn hoi, vì vậy, về khía cạnh chất lượng để đánh giá mẫu ví da cá sấu tốt nhất thì chúng ta có thể xét đến mẫu ví da cá sấu nguyên con bởi vì nó đa dạng nhất. 

Còn xét về khía cạnh thẩm mỹ, sự độc đáo của từng sản phẩm thì mỗi người sẽ có mỗi sở thích khác nhau và tất nhiên khi đó thì các đánh giá cũng sẽ không giống nhau. Ví dụ, nếu bạn là người thích sự đơn giản thì mẫu ví da trơn sẽ nằm trong đánh giá tốt nhất, còn ngược lại nếu bạn thích sự độc lạ thì các sản phẩm như ví gù đầu, lưng, bụng hay nguyên con sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Như vậy, ví da cá sấu phần nào tốt và bền nhất đã có được câu trả lời xứng đáng. Điều quan trọng là mỗi người sẽ có cái “gu” của riêng mình và biết cách phân biệt được đâu là ví da chất lượng. Hãy là một người tiêu dùng thật thông minh, chọn đúng địa chỉ và sắm cho mình một chiếc ví da cá sấu bền, đẹp và phù hợp nhất nhé. Đừng quên ghé http://hotseller.vn/ để săn được các mặt hàng ví da cá sấu đẹp và cực chất trên website nhé!


 

Bài viết liên quan