Công dụng của bàn ủi hơi nước, mua bàn ủi hơi nước ở đâu chất lượng chính hãng?

Công dụng của bàn ủi hơi nước, mua bàn ủi hơi nước ở đâu chất lượng chính hãng?

Công việc gia đình hàng ngày rất bận rộn nhưng có hàng tá những thứ không tên phải khiến chị em đau đầu. Quần áo sử dụng hàng ngày yêu cầu phải luôn thơm tho, sạch sẽ và phẳng lỳ. Bàn ủi hơi nước là một trong những giải pháp cải tiến hiệu quả nhất cho vấn đề này.

Bàn ủi hơi nước là người trợ lý thiết thực của các chị em nội trợ

Nên chọn mua loại bàn ủi hơi nước nào tốt nhất với chất lượng và tính năng phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn mua sản phẩm cho phù hợp với gia đình.

Giới thiệu về loại bàn ủi hơi

Bàn ủi hơi nước là một dụng cụ hỗ trợ ủi làm phẳng quần áo đắc lực cho các chị em phụ nữ trong việc chăm sóc và bảo vệ quần áo luôn để luôn sạch sẽ, phẳng phiu. Bàn ủi hơi nước là một trong số cải tiến mới có cấu tạo và chức năng như là bàn ủi khô nhưng được tích hợp thêm tính năng phun ra tia hơi nước.

 

Bàn ủi hơi nước sử dụng nhiệt và hơi nước giúp quần áo trở nên phẳng ít có nếp nhăn hơn. Với dạng bàn ủi này, nước ở khoang chứa phía dưới được làm nóng, chuyển thành một dạng hơi nước và thổi ra ngoài bằng các lỗ nhỏ ở dưới đế ủi.

Bàn ủi hơi nước là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho các chị em phụ nữ

Hơi nước sẽ làm mềm các loại quần áo dễ dàng hơn cho việc ủi và làm phẳng vải trong một thời gian ngắn, an toàn cho quần áo không lo bị cháy quần áo.

Bàn ủi hơi nước tiện lợi hơn trong việc là ủi và làm phẳng quần áo theo ý muốn của bạn. Các loại bàn ủi được tích hợp thêm nhiều tính năng hiệu quả mang đến cho người dùng được nhiều giải pháp trong việc chăm sóc quần áo hiệu quả nên ngày càng được nhiều người dùng quan tâm ưa chuộng hơn.

Hiện nay có mấy loại bàn ủi hơi nước trên thị trường?

Bàn ủi hơi nước được cải tiến rất nhiều về tính năng, cấu tạo đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng hiện nay. Trên thị trường với nhiều mẫu mã bàn ủi hơi nước khác nhau khiến người dùng phải suy nghĩ không biết nên chọn lựa sản phẩm loại nào mới phù hợp? Phân loại bàn ủi hơi nước dưới đây sẽ giúp người dùng nhận diện được và lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với gia đình mình nhất.

 

Các loại bàn ủi hơi nước hiện nay

Bàn ủi hơi nước đứng – Là dạng bàn ủi cải tiến mang đến giá trị sử dụng ưu việt nhất cho người sử dụng. Thiết kế của bàn ủi hơi nước đứng là bao gồm thanh sắt cao để treo quần áo lên ủi mà không cần tới bàn, một số bộ phận tạo ra hơi nước và đun nước, ống dẫn hơi nước và 1 vòi sen. 

Dung tích chứa đựng nước là khoảng 1.5 lít, thuận lợi cho việc ủi nước thời gian lâu dài. Hơi nước sau khi được xịt ra từ một vòi hoa sen. Giải pháp ủi quần áo nhanh này cho mọi chất liệu vải nhưng không cần cúi xuống đau lưng và đặc biệt là an toàn cho người sử dụng.

 

Bàn ủi hơi nước khô cầm tay – Mẫu mã của bàn ủi hơi nước cầm tay này là một thiết kế phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, có tính khả dụng cao cho nhu cầu sử dụng của chúng ta. Với thiết kế nhỏ gọn, cầm tay tiện lợi dễ dàng di chuyển và sử dụng ở khắp mọi nơi. 

Với đặc điểm là nhỏ gọn, bàn ủi hơi nước cần có một bàn để ủi và làm phẳng quần áo. Dung tích của bình chứa nước bé do thiết kế của bàn ủi nhỏ, nhẹ, thường xuyên phải thay nước. Bàn ủi hơi nước cầm tay dễ dàng mang đi rất tiện lợi, du lịch hoặc đi công tác. Ủi được cho nhiều loại quần áo và các chất liệu vải khác nhau.

Bàn ủi hơi nước công nghiệp  là loại bàn ủi có thiết kế đặc biệt phần bình nước có sức chứa lớn có khả năng hoạt động là ủi liên tục trong thời gian dài. Bình chứa nước tách riêng ra khỏi bàn ủi, không gắn liền nên sẽ có tính tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng của chúng ta. 

Dung tích của bình chứa có thể lên tới 3 – 5 lít nước. Dạng thiết bị này cần bàn ủi để thực hiện thao tác nhưng hoạt động với công suất lớn và liên tục trong thời gian dài phục vụ người sử dụng trong quá trình là ủi.

Mua bàn ủi ở đâu và loại nào thì tốt nhất?

Bàn ủi hơi nước cầm tay Zan Jia GT-306LW, GT-313W thương hiệu bàn ủi hơi nước này được đánh giá và tốt nhất và phổ biến trên thị trường Việt hiện nay. Các loại sản phẩm của Zan Jia được đánh giá cao về độ bền với chất liệu rất tốt, được chọn lựa là kỹ lưỡng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng về lâu dài.

 

Bàn ủi hơi nước cầm tay

Khả năng ủi rất hiệu quả với hơi nước và nhiệt, làm phẳng quần áo trong thời gian nhanh chóng. Với thiết kế bàn ủi bảo vệ chất liệu vải, không gây hao mòn sợi vải. Đặc biệt là được đánh giá cao với thiết kế an toàn trong quá trình sử dụng của người dùng.

Trên đây là các loại bàn ủi hơi nước chất lượng và hiệu quả là ủi cao nhất thị trường hiện nay đáp ứng nhu cầu người dùng. Những sản phẩm ưu việt với những đặc trưng khác nhau, người dùng có thể lựa chọn mua dựa trên nhu cầu thực tế và điều kiện tài chính của mình. Xem thêm các loại bàn ủi này tại trang bán hàng http://hotseller.vn/

Bài viết liên quan