Củ sạc nhanh 20w Anker Power lll Nano tốt nhất 2022

CỦ SẠC NHANH 20W ANKER POWER LLL NANO TỐT NHẤT 2022

Ngày nay, điện thoại di động gần như là vật bất ly thân của mỗi người, không chỉ để nghe gọi mà còn để giải trí, làm việc, cập nhật tin tức,... Vì vậy, củ sạc nhanh 20W Anker Power LLL Nano là một sản phẩm rất cần thiết để nhanh chóng sạc đầy cho chiếc điện thoại của mình. 

Thương hiệu Anker có uy tín không? 

Anker là công ty công nghệ của Mỹ không còn mấy xa lạ với người dùng khắp thế giới, chuyên cung cấp các sản phẩm cáp sạc với công nghệ tiên tiến. Sản phẩm củ sạc nhanh 20W Anker Power LLL Nano được ra mắt như một giải pháp sạt nhanh nhỏ gọn, tiện lợi với khả năng sạc nhanh gấp 3 lần các củ sạc 5W thông thường.

 

Củ sạc nhanh 20W Anker Power LLL Nano mang đến khả năng sạc nhanh gấp 3 

Các ưu điểm nổi bật của củ sạc nhanh 20W Anker Power LLL Nano: 

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại: 

Củ sạc nhanh 20W Anker Power LLL Nano có thiết kế màu trắng tinh tế, với chất liệu có động bóng nhẹ nhưng không bám vân tay, logo được in nổi bật trên một mặt của củ sạc. Cổng USB-C với ký hiệu IQ (tức là công nghệ PowerIQ 3.0). 

 

Công nghệ PowerIQ 3.0 mang lại hiệu quả sạc nhanh vượt trội 

 

Công nghệ sạc hiện đại, sử dụng công nghệ sạc tiên tiến: 

Củ sạc nhanh 20W Anker Power LLL Nano được trang bị 3 công nghệ tiên tiến, đặc trưng của Anker bao gồm: 

  • PowerIQ 3.0: có khả năng tự động điều chỉnh dòng sạc để tận dụng hết công suất của cụ sạt, mang lại hiệu quả sạt nhanh vượt trội hơn.

  • VoltageBoost: công nghệ giúp bù lại điện trở cho cáp sạc để giữ tốc độ sạc luôn nhanh nhẹn

  • MultiProtect: đảm bảo an toàn cho cả thiết bị sạc và củ sạc.

 

Tất cả chỉ trong một cục sạc:

Củ sạc nhanh 20W Anker Power LLL Nano được tối ưu hóa để hoạt động hoàn hảo với nhiều loại điện thoại thông minh, máy tính bảng,… vì vậy bạn có thể sạc tất cả các thiết bị di động của mình thông qua củ sạc siêu nhỏ gọn.

 

Củ sạc nhanh 20W Anker Power LLL Nano có thể dùng để sạc cho nhiều dòng thiết bị 

Hiệu năng cao: 

Với công nghệ PowerIQ 3.0 cho phép củ sạc nhanh 20W Anker Power LLL Nano chỉ tốn 30 phút để sạc Iphone 12 được 50%. Nhiều bài kiểm tra khả năng sạc nhanh của củ sạc này trên nhiều thiết bị khác đã cho thấy trong 30 phút, nó có thể sạc một chiếc Iphone 11 từ mức 0% lên 55%, và sạc đầy 100% trong vòng 1 tiếng 30 phút tương đương với củ sạc nhanh chính hãng nhà Apple nhưng lại có mức giá rẻ hơn rất nhiều. 

 

Sạc đầy Iphone 11 trong 1 giờ 30 phút. 

 

Với Galaxy Fold 2 sau 30 phút sạc bằng của sạc nhanh 20W Anker Power LLL Nano sẽ sạc được khoảng 32% và sạc hoàn tất 100% pin trong 1 giờ 50 phút. Nếu dùng sạc chính chủ Samsung 25W, Z Fold sẽ sạc được 46% sau 30 phút, vầy đầy 100% sau 1 giờ 30 phút. 

Như vậy, tốc độ sạc của củ sạc nhanh 20W Anker Power LLL Nano không hề thua kém sạc chính hãng từ các thương hiệu lớn như Iphone, Samsung,... Ngoài ra, trong suốt quá trình sạc, củ sạc từ thương hiệu Anker cũng chỉ hơi ấm nhẹ, không gây cảm giác nóng khó chịu cho người dùng, an toàn cho thiết bị của bạn.

Thông số kỹ thuật của củ sạc nhanh 20W Anker Power LLL Nano: 

  • Đầu vào: 100-240V 0,6A 50-60Hz

  • Đầu ra: 5V = 3A / 9V = 2,22A

 

Tổng kết: 

Với kích thước nhỏ gọn, công nghệ sạc hiện đại, tương thích với nhiều thiết bị công nghệ, củ sạc nhanh 20W Anker Power LLL Nano sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn sở hữu cục sạc hiệu năng cao, tốc độ sạc nhanh ấn tượng với mức giá rẻ hơn nhiều so với cục sạc nhà Apple hay Samsung. 

 

Bài viết liên quan