Đánh giá chi tiết về dòng sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand

Đánh giá chi tiết về dòng sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand

Sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand

Giới thiệu về Hanz De Fuko Quicksand

Là một người con của Hanz De Fuko – thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Hoa Kỳ, một thương hiệu tuyên bố “chất lượng làm nên giá trị bản thân” khi giờ đây hãng không phải đầu tư quá nhiều cho hình ảnh hay những chi phí marketing vì có một lượng đông khách hàng trung thành. Ngoài những kiểu tạo mẫu tóc ra thì Hanz De Fuko cũng đặc biệt quan tâm đến việc dưỡng tóc và chăm sóc tóc chắc khỏe của người tiêu dùng khi mà nguyên liệu của họ luôn là thành phần hữu cơ (Certified Organic Extracts) và hoàn toàn không có hoá chất bảo quản Paraben (Paraben Free)

Để nói về Quicksand thì nó là sản phẩm độc nhất vô nhị và chưa hề có tiền lệ trên thế giới wax từ xưa đến giờ. Có lẽ trên đời đây sẽ không có một sản phẩm nào khác có thể so sánh và thay đổi Quicksand trong mắt người tiêu dùng. Vậy cái gì đã làm nên điểm độc đáo trên của Quicksand?

Hanz De Fuko đã trở thành sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng

Dòng sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand 

Mẫu thiết kế

Trên thực tế, Hanz de Fuko đã đi qua khá nhiều bản concept. Cho đến cuối năm 2015 và sang năm 2016. Hanz de Fuko đã quyết giữ gìn phiên bản này mãi cho đến bây giờ

Mẫu thiết kế hộp của dòng sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand đơn giản

Nói thêm đôi chút về chiếc nắp đậy của Quicksand cùng với những thành phần làm bằng Hanz De Fuko. Sản phẩm này nằm trên một hộp gỗ nặng 56g (2oz) với chiếc vỏ bọc được mạ crom làm bên ngoài của nó bắt mắt hơn nữa. Ngoài ra là thương hiệu, tính thẩm mỹ, các thành phần của máy, tất cả đều có thiết kế theo hướng Typography làm chiếc hộp nhìn rất đẹp và gọn gàng, tối giản mà lại gần gũi với người sử dụng. 

Chất sáp và tinh dầu 

Chất sáp của Quicksand khá độc đáo có thể xem là tương đối giống với cream nhất vì mềm mại, dễ dàng đánh mịn nhưng vẫn rất dính và có một chút hạt li ti lúc thoa ra tay, không như với những loại clay đồng thời cũng có một lượng tinh dầu nhỏ lưu lại trên da giúp bạn làm sạch toàn bộ sáp. Những đặc điểm trên có thể dễ dàng giải thích một cách hợp lí thông qua thành phần của kem. Độ nhờn và rít da sau gội chủ yếu là vì dòng sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand có thành phần chiết xuất chính từ những sản phẩm dầu thực vật organic. 

Dòng sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand làm hoàn toàn từ tự nhiên

Như đã đề cập bên trong, do sản phẩm này làm hoàn toàn tự nhiên và không có các hóa chất bảo quản Paraben giúp cho cách dùng dầu chải đầu trở nên gần gũi với môi trường.

Tác dụng lên tóc 

Chất sáp siêu mỏng và nhẹ nhàng nhất trong những dạng sản phẩm sáp vuốt tóc nam. Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời đối với loại mọi tóc. Dùng dòng sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand, bạn sẽ cảm giác mình như không dùng bất cứ loại sáp vuốt tóc nào. Tóc không cần phải chịu đựng bất kỳ sức ép nào vẫn mượt mà như ngay lúc vừa mới gội. 

Với sáp nhẹ thì tất nhiên độ giãn (volume) của Quicksand ở mức rất cao và quá trình tái tạo cấu trúc mái tóc (texture) cũng tương đối đơn giản nhưng đôi khi cũng lại bị mất đi bởi lớp gel mỏng nên khả năng giữ nếp không thực sự tốt cho lắm.

 

Dòng sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand được phái nam tin dùng

Độ giữ nếp đầu tiên của Quicksand có thể ở ngưỡng High Hold nhưng không duy trì trong bao nhiêu lâu nên cứ khoảng 1-2 tiếng là sẽ suy giảm đáng kể về tới Firm Hold hoặc Flexible Hold. Thời gian giữ nếp cũng tương đối dài.

Khả năng hấp thụ mồ hôi và dầu kỳ diệu là một tác dụng không thể không nhắc tới với dòng sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand. Thành phần dry shampoo đã thực hiện rất xuất sắc nhiệm vụ của nó, tóc của bạn sẽ trở nên khô mượt hoàn toàn dù Quicksand còn đang nằm trên đầu.

Bài viết trên đây Hot Seller đã giới thiệu đến cho bạn dòng sản phẩm sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand nếu như bạn cũng đang quan tâm về các dòng sản phẩm của Hot Seller thì có thể tham khảo thêm tại trang Website https://hotseller.vn/

 

Bài viết liên quan